TTVHTT VÀ HTCĐ XÃ TÂN LẬP TỔ CHỨC LỚP KỸ NĂNG SỐNG (LẦN 2)

Thứ năm - 04/07/2024 10:28
Sáng ngày 03/7/2024 tại Hội trường UBND xã, Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Tân Lập phối hợp cùng Trung tâm sống yêu thương, Trường Cao đẳng FPT Polytecnic Bình Phước tổ chức lớp kỹ năng sống cho các em học sinh lứa tuổi từ 2013-2018. Lớp học đã thu hút được hơn 50 bạn nhỏ trên địa bàn xã tham gia.
Dưới sự hướng dẫn của thầy Hoàng Giang- Giảng viên Kỹ năng mềm, Chuyên viên tư vấn Hướng Nghiệp & Hoạt Động Trải Nghiệm cùng với sự đồng hành hỗ trợ của các bạn sinh viên Phổ thông Cao đẳng FPT Polytecnic Bình Phước.

Tại lớp học các em được tham gia các hoạt động trải nghiệm thông qua các trò chơi qua đó truyền tải những bài học ý nghĩa về cuộc sống, giúp các em rèn luyện thể chất, khả năng sáng tạo, tự tin, tinh thần đoàn kết làm việc đội nhóm .v.v...
Đặc biệt, lớp học đã mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ, góp phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển nhân cách tốt đẹp trong các em.
Một số hình ảnh tại lớp học

PTCĐ FPT Bình Phước 109

PTCĐ FPT Bình Phước 138