TÂN LẬP THAM GIA NGÀY HỘI GIA ĐÌNH HUYỆN ĐỒNG PHÚ NĂM 2024

Thứ sáu - 07/06/2024 20:28
Sáng ngày 07/6/2024 tại Trung tâm văn hóa Thể thao huyện Đồng Phú diễn ra hội thi gia đình huyện Đồng Phú năm 2024.
Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Phòng Văn hóa thông tin huyện Đồng Phú. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề ổn định, củng cố và xây dựng gia đình theo tiêu chí ít con, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Tạo môi trường vui tươi, đầm ấm để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng trong nuôi dạy con cái, phát triển sản xuất, xây dựng tổ ấm gia đình bền vững, đáp ứng chủ đề Gia đình năm 2024: “Chấm dứt bạo lực, vun đắp yêu thương”.
Đến với hội thi có 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện với 16 gia đình tham gia. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng, với 2 nội dung thi văn nghệ và trò chơi. Kết thúc nội dung thi, đoàn Tân Lập đạt giải ba ở nội dung thi trò chơi. Cuộc thi gia đình cũng là cơ hội tuyệt vời để tạo ra những kỷ niệm vui vẻ và đáng nhớ. Từ việc chuẩn bị cho cuộc thi, đến việc tham gia vào các hoạt động và cuối cùng là việc chia sẻ niềm vui khi giành chiến thắng hoặc học hỏi từ thất bại, mỗi khoảnh khắc đều có ý nghĩa đặc biệt và giúp tạo ra mối liên kết sâu sắc giữa các thành viên trong gia đình.
Một số hình ảnh cuộc thi
Trò chơi lăn bóng và di chuyển bóng theo đường zích zắc

Nụ cười phấn khởi của người cha khi song ca cùng con gái

Các gia đình chụp hình lưu niệm