Xã Tân Lập tham gia Hội thao xuân Giáp Thìn huyện Đồng Phú năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 15:08
Xã Tân Lập tham gia Hội thao xuân Giáp Thìn huyện Đồng Phú năm 2024
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của huyện trong năm 2024. Tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cùng với toàn Đảng, toàn dân mừng năm mới Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Tạo sân chơi lành mạnh, thi đấu cọ xát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm với nhau, và tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên, qua đó nhằm nâng cao chất lượng phong trào tập luyện TDTT, thu hút nhiều người tham gia tập luyện thường xuyên ở cơ sở. Thông qua Hội thao xuân tuyển chọn lực lượng vận động viên thành lập đội tuyển huyện Đồng Phú tham gia thi đấu tại Giải Vô địch Cờ vua, Cờ tướng tỉnh Bình Phước năm 2024.
Sau 2 ngày thi 27, 28/01/2024 của Hội thao xuân mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn huyện Đồng Phú năm 2024, vô cùng hào hứng và quyết liệt. Hội thao tổ chức với 3 nội dung thi đấu gồm: cờ vua nam với 22 vận động viên của 4 đơn vị, cờ vua nữ của 4 đơn vị với 12 vận động viên tham gia, nội dung cờ tướng 29 vận động viên tham gia của 7 đơn vị.
74f8a2ce4303e95db012

Đoàn thể thao Tân Lập tham gia với 14 vận động viên tranh tài ở nội dung cờ vua nữ, cờ vua nam và cờ tướng. Thành tích đạt được 10 huy chương trong đó có 3 huy chương vàng, 1 bạc, 1 đồng, 5 khuyến khích.
Với thành tích này, xã Tân Lập đã trở thành một trong những địa phương có thành tích tốt nhất tại Hội thao xuân năm nay. Đây là một kết quả đáng tự hào, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của phong trào cờ vua, cờ tướng địa phương trong những năm gần đây.
Hy vọng rằng trong những năm tới, địa phương sẽ tiếp tục duy trì và phát triển phong trào cờ vua, cờ tướng đào tạo ra nhiều kỳ thủ có trình độ cao, góp phần vào sự phát triển của xã Tân Lập nói riêng và huyện Đồng Phú nói chung.