Thay đổi màu sắc

Chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn

Đang cập nhật nội dung

  Ý kiến bạn đọc

 • UBND XÃ TÂN LẬP
  XÃ TÂN LẬP.
  Tin tức -Sự kiện ( Đổi mới để phát triển)
  ĐU - UBND XÃ TÂN LẬP TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN SỞ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG VỀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC TTHC & TẬP HUẤN VIẾT TIN BÀI TRÊN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TÂN LẬP.

  Được sự quan tâm của ĐU- UBND xã về việc nâng cao chất lượng công tác thủ tục hành chính và thông tin trên cổng điện tử, chiều ngày 08/08/2023. TT Đảng Ủy tổ chức Hội nghị tập huấn “Hướng dẫn kỹ năng quản trị, cập nhật thông tin và kỹ năng viết tin, bài trên Cổng Thông tin điện tử (TTĐT) năm 2023” cho cán bộ, công chức bộ phận một cửa, Văn phòng và các thành viên trong tổ 03.

  Phát biểu trong buổi làm việc, Đ/c: Phạm Văn Tú UV BTV- HU, BT ĐU xã Tân Lập giới thiệu về tình hình thông tin, truyền thông của xã Tân Lập hiện nay đang sử dụng trang Fanpage Cộng đồng xã Tân Lập đoàn kết phát triển đễ thông tin đến người dân nhưng do nhu cầu nâng cao hơn nữa về các lĩnh vực thông báo, thông tin, và nhận ý kiến phản hồi của nhân dân để giải quyết kịp thời các ý kiến thắc mắc, vướng mắc của người dân đối với các vấn đề TTHC, và các vấn đề khác.........

  Do đó UBND xã Tân Lập sẽ thành lập trang web xã Tân Lập trên cổng thông tin điện tử trong thời gian tới sẽ đi vào hoạt động, Cổng TTĐT xã Tân Lập sẽ không ngừng phát triển để phục vụ đắc lực sự chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo xã và nhu cầu thông tin của đông đảo cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và là kênh thông tin chính thống của xã Tân Lập trên môi trường Internet.

  Cùng với hoạt động của Cổng TTĐT xã Tân Lập sẽ là điểm nhấn, bước đột phá xây dựng hình ảnh chất lượng các hoạt động, thông tin, tin tức của xã Tân Lập trên Cổng TTĐT đến người dân góp phần phục vụ, trao đổi thông tin, nhận được các ý kiến đóng góp, góp ý của người dân về các vấn đề liên quan TTHC, và công tác phục vụ của cán bộ, công chức xã đối với nhân dân.

  Để các thành viên hoạt động tốt hơn nữa về công tác thông tin trên cổng TTĐT, đồng chí: Phạm Văn Tú , BT đảng ủy xã Sẽ thường xuyên tập huấn cho cán bộ, công chức và các thành viên. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh yêu cầu các đồng chí cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, cập nhật thông tin và kỹ năng viết tin bài trên Cổng TTĐT.

  Và trong thời gian tới sẽ ban hành Quy chế quản lý cung cấp thông tin trên Cổng TTĐT của xã Tân Lập trong đó sẽ quy định rõ chức năng nhiệm vụ của các quản trị viên, thành viên Thông tin dịch vụ công, tin tức , sự kiện, hoạt động của xã để bảo đảm tổ chức, cá nhân có thể tìm kiếm và khai thác thông tin trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội - An ninh - Quốc phòng ...

  Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức và thành viên trong công tác TTĐT của xã Tân Lập trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, qua đó, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  #To03BTGxatanlap
    UBND XÃ TÂN LẬP   08/08/2023 22:39
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây