BAN THƯỜNG TRỰC UBMTTQVN XÃ TÂN LẬP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VỚI ĐB HĐND TỈNH SAU KỲ HỌP THỨ 11, VÀ ĐB HĐND HUYỆN SAU KỲ HỌP THỨ 8 NK 2021 - 2026

Thứ năm - 10/08/2023 21:16
Ông Trần Văn Vinh Đại biểu HĐND tỉnh, trả lời ý kiến của cử tri xã Tân Lập
Chiều ngày 10/08/2023, Đại biểu HĐND tỉnh ông :Trần Văn Vinh cùng các đại biểu HĐND huyện ông : Phạm Văn Tú, Nguyễn Tuấn Anh và bà: Nguyễn Thị Thu Hà (tổ đại biểu số 9) đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tân Lập. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông: Nguyễn Bá Cường phó bí thư TT - CT HĐND xã, ông: Nguyễn Văn Chuyển Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Lập. Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả sau Kỳ họp thứ 11, khóa X, đại biểu HĐND huyện báo cáo kết quả sau Kỳ họp thứ 8, khóa XII, nghe trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước. Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tân Lập đã có 6 lượt ý kiến nghị gửi đến HĐND tỉnh, huyện về các vấn đề: sửa chữa lại một số tuyến đường bị hư hỏng nặng; đề nghị cấp sổ đỏ, đường điện hư hỏng nặng... Ông: Nguyễn Văn Chuyển Phó Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri xã về các vấn đề liên quan đến địa phương. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các ngành huyện có liên quan và Ủy ban nhân dân xã giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, huyện trả lời và ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.